Các cách biến hóa chai lọ thủy tinh handmade trang trí cực đáng yêu

Thời đại hiện nay là thời đại của sự sáng tạo và của các giải pháp thiết kế công nghệ. Bên cạnh đó, chúng ta đang sống trong 1 kỷ nguyên tái chế, với hình thức biến đổi những cái cũ để tái sử dụng 1 cách hiệu quả và mang tính nghệ thuật cao. Nếu như bạn là tín đồ yêu thích sự đáng yêu và thích tự tay làm những chai lọ thủy tinh handmade trang trí cực đnags yêu thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

1. Biến hóa những lọ thủу tinh cũ thành những bình hoa đẹp tuуệt ᴠời

Để làm được điều này bạn có thể ѕơn lên lọ thủу tinh màu ѕắc уêu thích của bạn. Sau đó chỉ cần ᴠẽ lên đó, trang trí bất kỳ những gì bạn thích lên chiếc bình hoa. Ngoài ra, bạn có thể rủ một ᴠài người bạn của mình cùng làm hoặc bạn có thể làm cùng. Điều này sẽ giúp bạn  tạo được những khoảng thời gian đáng nhớ bên người thân.

2. Làm đèn lồng màu sắc bằng chai lọ thủy tinh handmade trang trí cực yêu

14 cách làm lồng đèn Trung thu cực đơn giản, dễ làm - làm lồng đèn trung  thu - Jetstartour.vn

Thực chất cách làm đèn lồng bằng cách biến hóa chai thủy tinh vô cùng đơn giản. Bởi vì bạn chỉ cần chuẩn bị chai và khoan 1 lỗ dưới đáy chai. Sau đó, dùng cuộn dây điện và lắp đèn vào bên trong. Cần qua 2 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành 1 chiếc đèn rất đẹp để trang trí trong phòng. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần chọn màu sắc và kiểu dáng chai lọ thật đẹp và phù hợp với căn phòng của bạn.

3. Lọ thủy tinh được quấn bằng dây thừng

Bạn hãy lấy dây thừng bện quanh lọ thủy tinh để biến hóa nó. Đây chính là cách làm đơn giản nhưng rất đẹp bởi sự mộc mạc. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng keo dán vải để giữ dây bện cố định. Ngoài ra, bạn cũng có thể tô điểm miệng nắp bằng những dải bông hoa lụa hoặc dải ruy băng màu để trang trí hơn một chút.

4. Cách biến hóa chai thủy tinh làm đèn chùm

Cách biến hóa chai thủy tinh này sẽ giúp phòng ngủ thêm lung linh hơn. Để có thể làm được sản phẩm này bạn cần cắt một nửa chai rượu đã sử dụng. Tiếp đến, bạn dùng giấy nhám để chà mịn chỗ vừa cắt.

Cuối cùng bạn lòng một chiếc bóng đèn đã nối sẵn 1 dây điện qua cổ chai là hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm một vài họa tiết hoặc đầu tư sơn với nhiều màu sắc khác nhau lên vỏ chai lọ tùy theo sở thích bản thân.

5. Làm đế nến từ chai lọ thủy tinh độc đáo

Cùng Xem: Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh - Tin Đẹp - Nội  Thất Xinh

Có lẽ bạn không còn phải tốn công mua các lọ nến, mà chỉ cần cắm cây nến trắng trên phần cổ trai thủy tinh, hay thậm chí là lắp vào đít chai đã bị cắt rời. Khi đó, các bạn đã có những ngọn nến lung linh thắp sáng khắp phòng. Đây chính là gợi ý tuyệt vời từ chai lọ thủy tinh handmade trang trí cực yêu. Nhờ vậy sẽ tạo không gian ấm cúng, sang trọng mà đơn giản.

6. Hệ thống đèn nháy tinh tế trong phòng khách từ chai lọ thủy tinh

Nếu bạn là người ưa sự sôi động, thích những chiếc đèn ngủ với ánh sáng lấp lánh và đẹp mắt thì bạn hãy tận dụng chai lọ thủy tinh handmade trang trí cực yêu để tạo những chiếc đèn độc đáo.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chiếc đèn nháy vào trong lọ thủy tinh cũ. Sau đó, ánh sáng phát ra qua lớp vỏ của lọ thủy tinh hội tụ đủ màu sắc với ánh sáng mờ ảo lạ mắt. Tuy nhiên, bạn cần phải cắt chai thủy tinh ra nhé.

7. Làm chuông gió từ chai lọ thủy tinh handmade trang trí cực yêu

Bạn có thể biến hóa 1 chiếc chai lọ thủy tinh cũ thành 1 chiếc chuông gió có 1 không 2 nhờ bàn tay khéo léo của mình. 

Khi đó, bạn chỉ cần đục 1 lỗ qua nút gỗ của chai để luồn dây treo chuông. Tiếp theo bạn buộc vào dây chuông nhưng thanh inox nhỏ. Vi thế, tiếng leng keng mỗi khi có gió được phát ra từ những thanh inox này. Nhờ màu sắc chai sẽ tạo thành các chiếc chuông gió đẹp mắt để trang trí cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, để trang trí thêm cho chiếc chuông gió của mình, hãy tận dụng những vòng tròn được cắt ra từ chai để trang trí bên dưới. Thậm chí bạn còn có thể vẽ lên vỏ chai những họa tiết hoa lá xinh tươi.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 1 số cách biến hóa chai lọ thủy tinh handmade trang trí cực yêu rồi nhỉ. Mong rằng với những cách này sẽ giúp kích thích thêm sự sáng tạo của các bạn để có nhiều vật trang trí hơn cho căn phòng của mình nhé.

Viết bình luận

Video mới