In nhãn mác lên chai lọ: Cách nhận diện thương hiệu

In nhãn mác lên chai lọ dường như là một cách để tạo dựng nên tên tuổi của doanh nghiệp. Việc này giúp thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm, tạo điểm nhấn cho sản phẩm và thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đặc biệt còn giúp thể hiện trọn vẹn giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Tầm quan trọng của in nhãn mác lên chai lọ

Nhận thấy, in nhãn mác lên chai lọ có vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp và các khách hàng khi mua sản phẩm.

Cụ thể là:

Đối với doanh nghiệp

 • Đây chính là linh hồn giúp truyền tải trực tiếp thông điệp của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Hơn nữa, còn là yếu tố quyết định đến nhu cầu mua hàng của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin bền vững, nhận diện thương hiệu, đồng thời tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm và tìm kiếm những khách hàng mới.
 • Ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các sản phẩm hiện nay, bởi vì sản phẩm của bạn khi đưa ra ngoài thị trường nếu không có nhãn mác đầy đủ sẽ bị đánh giá là sản phẩm kém chất lượng. 
 • Thông thường, mọi người sẽ nghĩ rằng in nhãn chai lọ thủy tinh hoặc chai nhựa trực tiếp sẽ đắt đỏ hơn dán nhãn, tuy nhiên trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Việc in nhãn mác lên chai lọ nhựa trực tiếp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp nâng cao vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho sản phẩm.

Đối với khách hàng

Trước khi tìm hiểu và mua bất kỳ sản phẩm nào thì in nhãn mác lên chai lọ đẹp theo từng ngành nghề là cơ sở để hiểu về các thông số của sản phẩm. Ví dụ như: Tên, nhà sản xuất, công dụng, thành phần, HSD.. Các thông tin này sẽ giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

In nhãn mác lên chai lọ gồm những thông tin gì?

In nhãn mác lên chai lọ, hộp đựng sản phẩm bằng nhựa hoặc thủy tinh thường bao gồm một số thông tin sau:

 • Logo của sản phẩm, logo mang tên, hình ảnh cùng biểu tượng của công ty hay  doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó.
 • Tên sản phẩm.
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm.

Một số lưu ý khi in nhãn mác lên chai lọ

Khi đặt in nhãn mác lên chai lọ, khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Vị trí in nhãn mác trên sản phẩm
 • Kiểu chữ rõ ràng và dễ đọc
 • Màu sắc tươi mới để thu hút được sự chú ý khách hàng
 • Logo thương hiệu nổi bật và đặt vị trí hợp lý

Những ưu đãi khi khách hàng in nhãn mác lên chai lọ tại Vua chai lọ Packaging

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị in với các mức giá và chất lượng in nhãn mác khác nhau. Do đó, việc tìm được địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp làm bật lên vẻ đẹp sản phẩm. Hơn nữa còn cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng là điều mà rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp quan tâm.

Vua chai lọ Packaging tự tin là doanh nghiệp in nhãn mác lên chai lọ với công nghệ in cực hiện đại. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá thấp nhất. 

Bên cạnh đó, vua chai lọ Packaging có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế in nhãn mác giá rẻ. Vì thế, chắc chắn khi đến với Vua chai lọ Packaging khách hàng sẽ hài lòng. Một số ưu đãi là khách hàng sẽ nhận được gồm:

 • Tư vấn và thiết kế mẫu tem nhãn miễn phí 100% phù hợp với sản phẩm và logo của Quý khách.
 • In mẫu và gửi mẫu cho quý khách xem trước để lựa chọn.
 • Giao hàng đúng thời hạn cho quý khách, đảm bảo không làm ngưng trệ và gián đoạn công việc sản xuất của quý khách hàng. 

Vậy là những thông tin trên sẽ giúp các đơn vị tìm được địa chỉ in nhãn mác lên chai lọ uy tín, chất lượng. Điều này sẽ, giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu. Nếu có nhu cầu in nhãn mác chai lọ hãy liên hệ ngay với Vua chai lọ Packaging để được tư vấn và báo giá nhé.

Viết bình luận

Video mới