Nhà phân phối chai thủy tinh my bottle 500ml tại Việt Nam

Chai đựng nước My bottle 

Chai đươc làm từ nguyên liêu thủy tinh trắng sáng

Dung tích: 500ml

Nắp : nhựa vặn.

Chất liệu: thủy tinh của chai rất đẹp, miệng chai rộng và nắp vặn là nắp nhựa

Bình có dung tích 500ml, thích hợp dùng để đựng nước, sinh tố, trái cây, bánh kẹo…

Chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu được nhiệt từ -40 độ C đến 100 độ C, an toàn cho sức khỏe khi dùng ( ưu điểm vượt trội so với bình nhựa )

Nắp đậy chắc chắn, chống tràn hiệu quả.

Dễ dàng vệ sinh nắp và sử dụng lại rất nhiều lần mà không lo về vấn đề sét gỉ, độc hại nhé.

Có rất nhiều màu sắc như màu hồng, màu trắng, đen, xanh lá, xanh trời và cả màu vàng nữa, nắp chai cũng có rất nhiều màu và màu nắp sẽ đi trùng với màu chữ in trên thân chai.

Hiện nay chai thủy tinh my bottle đang được sử dụng rất nhiều trong ngành nước uống, nước nước ép trái cây, các dạng sữa hạt đậu, sữa tươi, trà sữa….không phải hiển nhiên các quán cà phê, trà sữa hoặc những công ty sản xuất lại chọn chai thủy tinh để chứa đựng mà không chọn chai nhựa, bởi vì chai thủy tinh mang lại nhiều ưu điểm cho sản phẩm được chứa đựng trong đó cả về mặt bảo quản và thẩm mỹ….

Khi mỗi lần bạn tái sử dụng lại chai nhựa chắc chắn sẽ gây ra những biến đổi vật lý không mong muốn trên chai. Bạn sẽ có nguy cơ với hai tác nhân nguy hiểm từ chai nhựa ( hóa chất tổng hợp nhựa và vi khuẩn…) Bởi vì về cơ bản chai nhựa được thiết kế để sử dụng một lần chứ không phải để bạn tái sử dụng lại nhiều lần, Các chất liêu nhựa sẽ hao mòn dần từ những vết xước kéo theo các chất hóa học sẽ bị rò rỉ ra theo nước uống của bạn. Thêm vào đó khi bạn sử dụng các chất tẩy rửa và nước ấm có thể đánh bật được vi khuẩn đang phát triển trong đó? Nhưng việc này sẽ làm giảm chất liêu của nhựa và tăng khả năng thẩm thấu hóa học.

Ngoài những sản phẩm bình thủy tinh my bottle 500ml đựng sữa, chai thủy tinh đựng sữa 200ml, 300ml, 500ml, 1000ml, chai thủy tinh nắp dây xách 300ml, 500ml chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những kiểu dáng mẫu mã khác.

Bạn tham thêm khảo hoặc mua sản phẩm theo thông tin sau nhé:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU T&H GLASS 8

TRụ Sở: Số 8 NGÕ 97 NGUYễN CHÍ THANH – ĐỐNG ĐA – HÀ NộI.

•ĐIỆN THOẠI: 0977.035.508 | 0868.868.395

(CALL-SMS-ZALO• VIBER )

•HỖ TRỢ KH DOANH NGHIỆP

0965.388.386 | 0868.825.868

•EMAIL: VUACHAILO@GMAIL.COM

•WEBSITE: WWW.VUACHAILO.VN

•CƠ SỞ 2 852 ĐƯờNG LÁNG – HÀ NộI ( XE TảI RA VÀO THUẬN TIỆN )

•CƠ SỞ 3 : SỐ 8 NGÕ 87 NGUYỄN KHANG – HÀ NỘI

 

Viết bình luận